Công cụ thành viên

Công cụ trang web


sfd_2012_hanoi:tai_tro

Thư mời tham gia Ngày hội quốc tế «Tự do cho Phần mềm năm 2012» (SFD 2012)

Ngày hội quốc tế «Tự do cho Phần mềm năm 2012» (Software Freedom Day (SFD) 2012 - http://www.softwarefreedomday.org/) kết hợp với Hội thảo Phần mềm tự do nguồn mở 2012 của trường ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội (FOSS@HUS 2012) do Câu lạc bộ Phần mềm Tự do Nguồn mở Việt Nam (VFOSSA), Hội Tin học Việt Nam, kết hợp với Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội, cùng tổ chức sẽ diễn ra tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên vào ngày 15.09.2012.

FOSSa@HUS (http://FOSSatHUS.com) là một Hội thảo hàng năm từ 2006 để cộng đồng HanoiLUG và các thành viên của trường ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội tổ chức giới thiệu, tuyên truyền về Phần mềm Tự do Nguồn mở (PMTDNM). Hội thảo đã góp phần giúp hướng nghiệp cho sinh viên yêu thích nghiên cứu và đam mê tin học. Hội thảo cũng là dịp giới thiệu các PMTDNM có thể sử dụng trong việc học tập, làm việc và nghiên cứu của sinh viên và cán bộ.

Đây là lần đầu tiên FOSS@HUS được tổ chức đúng vào ngày SFD, toàn thế giới cổ vũ phong trào phần mềm tự do nguồn mở.

Vào ngày này, cùng với gần 300 đội trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ đưa thông tin về việc sử dụng PMTDNM trong các cơ quan trường học (ứng dụng chúng trong việc giảng dạy, nghiên cứu khoa học), hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên trong học tập, thông tin về quá trình triển khai PMTDNM tại các cơ quan, doanh nghiệp, nhìn nhận, thông báo các sự kiện lớn về PMTDNM ở trong và ngoài nước.

Đến với Ngày hội Phần mềm Tự do Nguồn mở năm 2012, có sự góp mặt của các Diễn giả PMTDNM quen thuộc và có uy tín của CLB VFOSSA, các bạn sinh viên trẻ ham mê CNTT và PMTDNM với nhiều tìm tòi độc đáo, các kỹ sư, lập trình viên thành thạo các công cụ PMTDNM trong lập trình ứng dụng và dịch vụ PMTDNM làm việc tại các Doanh nghiệp thành viên của VFOSSA.

Tại ngày SFD năm nay cũng sẽ có lễ ra mắt và kết nạp một số thành viên tập thể mới của VFOSSA. Các DN của VFOSSA và các nhà tài trợ cũng sẽ có dịp quảng cáo Công ty, tiếp xúc, giới thiệu cơ hội việc làm, đặc biệt làm việc với PMTDNM, với SV CNTT đến từ nhiều trường Đại học khác nhau tại Hà Nội, đặc biệt là SV Đại học quốc gia Hà Nội.

Chương trình chi tiết của Ngày hội SFD 2012 tại ĐH KHTN Hà Nội đang được cập nhật liên tục tại trang http://wiki.vfossa.vn/sfd_2012_hanoi. Thông báo về ngày hội được đăng trên http://fossathus.com/sfd-2012http://vfossa.vn/vi/news/topic/SFD-2012/

BTC ngày SFD 2012 mời các Doanh nghiệp quan tâm đến ứng dụng và phát triển PMTDNM, muốn tuyển dụng nguồn nhân lực có kỹ năng PMTDNM đến tham gia và tài trợ cho ngày hội. Quyền lợi của các nhà tài trợ và thông tin liên hệ được đính kèm theo thư này.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quí vị đã dành cho Cộng đồng PMTDNM Việt Nam.

Hà Nội, ngày 5/9/2012

BTC SFD 2012 Việt Nam

Download PDF Thư mời tài trợhttp://wiki.vfossa.vn/_media/thu_moi_tai_tro.pdf Quyền lợi nhà tài trợhttp://wiki.vfossa.vn/_media/sfd12_quyenloi_nhataitro.pdf

sfd_2012_hanoi/tai_tro.txt · Sửa đổi lần cuối: 2014/09/05 03:26 bởi 127.0.0.1